3 giải pháp cho con phát triển toàn diện trong 1 sản phẩm

3 giải pháp cho con phát triển trong 1 sản phẩm

Dù trẻ ở độ tuổi nào, cha mẹ cũng luôn mong muốn cho con những điều tốt nhất để con lớn khôn, thỏa sức khám phá thế giới. Điều khiến cha mẹ lo lắng nhất trên hành trình cùng con phát triển có lẽ là vấn đề sức khỏe, gồm các yếu tố: sức đề kháng, chiều cao – cân nặng và trí thông minh. Giải pháp tích hợp 3 trong 1 đến từ SỮA BỘT OCEAN MOTHER MILK FLOW OM 1 giúp cha mẹ yên tâm hơn. Vì con luôn KHỎE MẠNH – CAO LỚN & THÔNG MINH.

Hãy cùng khám phá ngay cách OCEAN MOTHER MILK FLOW OM 1 giúp các bậc cha mẹ nuôi con toàn diện, nhẹ nhàng nhé!

(*) THÔNG TIN SỮA BỘT OCEAN MOTHER MILK FLOW OM 1

Sữa bột Ocean Mother Milk Flow OM 1 là dòng sữa bột mới, với nhiều cải tiến trong thành phần dưỡng chất, phù hợp với trẻ 0-12 tháng tuổi, thiết kế tối ưu theo thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand, sản xuất với công nghệ và quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm (đạt chuẩn ISO 22000:2018, GMP).

Ocean Mother Milk Flow OM 1 có đầy đủ các chất cần thiết mà trẻ 0-12 tháng tuổi cần cho sự phát triển: 36 khoáng chất, Vitamin quan trọng (A, D, D3,…), Choline, Lysine, HMO, DHA, ARA,… Và đặc biệt có thêm chất xơ (FOS), sữa non và Aquamin F (canxi từ tảo biển đỏ). Công thức sữa tối ưu này giúp giải quyết đồng thời các nhu cầu đề kháng, cân nặng, chiều cao và kích thích trí thông minh của trẻ.

1. GIẢI PHÁP CHO CON KHỎE MẠNH

Sữa bột Ocean Mother Milk Flow OM 1 giúp mẹ 2 bước quan trọng để tăng sức đề kháng cho con, phòng chống lại cách bệnh tật.

  • Bổ sung chất xơ:tiêu hóa khỏe là nền tảng để con hấp thu và chuyển hóa các chất từ sữa và thực phẩm nạp vào bảo vệ cơ thể. Bên cạnh đó, vị dịu ngọt, thơm ngon tự nhiên gần giống với sữa mẹ giúp con ngon miệng, không chán.
  • Bổ sung khoáng chất và kháng thể tự nhiên: HMO, Vitamin nhóm A, C, D,… và kháng thể IgG từ sữa non giúp củng cố hệ miễn dịch của trẻ.

Ocean Mother Milk Flow OM 1 chăm con từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, giúp con có chiếc bụng khỏe và hệ miễn dịch mạnh mẽ. Con luôn có thể “tự bảo vệ” trước các tác nhân xuấ tấn công từ môi trường.

2. GIẢI PHÁP CHO CON CAO LỚN

Ocean Mother Milk Flow OM 1 hiểu rằng chiều cao của trẻ được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng, chiếm đến 32%. Ngoài bảo vệ con, Ocean Mother Milk Flow OM 1 muốn cùng mẹ thúc đẩy tăng trưởng chiều cao, để con luôn tự tin.

Do đó, trong công thức Ocean Mother Milk Flow OM 1 đã bổ sung thêm các thành phần canxi, vitamin D, Aquamin F, protein… cần cho hệ cơ xương của con. Giờ thì, mẹ có thể yên tâm, vì dùng Sữa bột Ocean Mother Milk Flow OM 1 – con sẽ có được chiều cao tối ưu và tăng trưởng từng ngày.

(*) Lưu ý nhỏ cho mẹ: Mẹ có thể quyết định đến 77% chiều cao của con

… Nếu kết hợp 32% dinh dưỡng cùng 20% hoạt động thể dục, thể thao, và 25% môi trường sống. Chỉ 23% di truyền ảnh hưởng đến chiều cao của con. Mẹ Việt hoàn toàn có thể giúp con bức phá, cao lớn – dáng vóc chuẩn, và đừng quên để Ocean Mother Milk Flow OM 1 đồng hành cùng mẹ nữa nhé!

3. GIẢI PHÁP CHO CON THÔNG MINH

Cha mẹ có thể chủ động kích thích hệ thần kinh trung ương, trí não và thị lực cho con từ giai đoạn sơ sinh qua việc bổ sung thực phẩm có chứa Choline, DHA, ARA,… Và khi sử dụng Ocean Mother Milk Flow

3 giải pháp trong 1 sản phẩm Sữa bột Ocean Mother Milk Flow OM 1, giúp quá trình chăm sóc con phát triển toàn diện 3 khía cạnh: Sức khỏe – Đề kháng – Thông minh trở nên dễ dàng và chủ động hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps