3 con số giúp bạn sống khỏe hơn

[5% – 25% – 70%] 3 con số giúp bạn sống khỏe hơn

🔻5% 25% 70%🔻

Bạn có biết❓

➖ Chỉ 5% dân số là khoẻ mạnh

➖ 25% dân số đang bệnh

➖ Và 70% dân số giả khoẻ mạnh.

➡️5% người khoẻ mạnh là người có trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và quan hệ xã hội. Chứ không phải không bệnh tật hay thương tật. Những người này sẽ luôn khoẻ mạnh nếu biết cách bảo dưỡng thân thể.

➡️25% người bệnh là người có biểu hiện triệu chứng trên 70% và có chứng nhận của người có chuyên môn (Bác sĩ hoặc lương y). Nếu người bệnh biết đây là hồi chuông cảnh tỉnh họ, và họ tìm các giải pháp để bắt đầu dưỡng thân thì họ cũng sẽ dần khoẻ mạnh.

➡️70% người giả khoẻ mạnh là người có biểu hiện triệu chứng dưới 70% và không được chứng nhận của người có chuyên môn (Bác sĩ hoặc lương y). Sự nguy hiểm đến từ việc không có một cảnh báo nào về sức khoẻ hiện tại của họ. Và họ có thể phớt lờ đi những cảnh báo nhỏ nhất như: thỉnh thoảng đau đầu, chóng mặt, xay xẩm, hoa mắt, khó ngủ…. Và chính sự phớt lờ này sẽ kéo họ về 25% dân số bệnh. Nhưng nếu họ hiểu được các cảnh báo nhỏ về sức khoẻ và có cho mình biện pháp để bảo dưỡng sức khoẻ thì họ sẽ dần dần chuyển sang trạng thái khoẻ mạnh.

🔰Hãy tìm cách để khoẻ, đừng tìm cách trị bệnh. Duy trì 2 ly Hoa sen sữa Lotus Milk mỗi ngày, bổ sung nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của bạn ở mức tối đa.

🎗Đặt hàng ngay tại đây: https://lotusmilk.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps