5+ Ưu điểm nổi bật của Hoa Sen Sữa Lotus Milk

5+ Ưu điểm nổi bật của Hoa Sen Sữa – Lotus Milk

🏵Với bảng thành phần dinh dưỡng hoàn hảo, Lotus Milk được các Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao, là sản phẩm tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch hiệu quả mà tất cả chúng ta, người trên 16 tuổi, người trung niên, người già và và đặc biệt nhất là người cần hồi phục sức khỏe sau khi ốm dậy cần bổ sung hàng ngày.

🏵Các ưu điểm nổi bật của Lotus Milk:

🥛Lotus Milk chứa các thành phần dinh dưỡng cải tiến, bổ sung FOS, GOS , Lysine, MK7,…giúp cơ thể tiêu hóa tốt, hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng, tạo nền tảng tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

🥛Lotus Milk bổ sung Nano Curcumin – hay còn gọi là tinh chất Nghệ – bước đột phá tiến đến tiêu chuẩn “vàng” cân bằng dinh dưỡng trong sữa tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch. Nano Curcumin không chỉ kích thích quá trình đào thải độc tố và còn gia tăng tính kháng khuẩn, kháng viêm cho cơ thể. Dưỡng chất này cũng hấp thu vào máu và tăng cường miễn dịch ngoài đường tiêu hóa.

🥛Lotus Milk giàu chất xơ tự nhiên FOS/ GOS, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nuôi dưỡng lợi khuẩn (Lactobacillus và Bifidobacteria),” đánh bay” các vi khuẩn có hại. Nhờ đó, khi sử dụng Lotus Milk thường xuyên sẽ tránh được tình trạng táo bón, rối loạn tiêu hóa – nỗi ám ảnh của nhiều người khi muốn uống sữa đều đặn mỗi ngày.

🥛Tăng cân khỏe mạnh cùng Hệ Đạm Qúy (Đạm Whey, sữa non) & chất béo (Lipit) không gây béo, dễ hấp thu, chuyển hóa nhanh, cung cấp năng lượng quan trọng cho cơ thể và não bộ.

🥛Ngoài ra, Lotus Milk còn chứa vitamin C, vitamin MK7, vitamin D3, Canxi, bột óc chó, chiết xuất tổ yến, sắt,….cùng các vi chất thiết yếu khác, giúp bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể, bảo vệ và tăng cường một cách toàn diện!

🎗Đặt hàng ngay tại đây: https://lotusmilk.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps