Bụng khỏe vững vàng, sẵn sàng học tốt với Ocean Mother Milk Flow OM 2

Bụng khỏe vững vàng, sẵn sàng học tốt với Ocean Mother Milk Flow OM2

SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA QUAN TRỌNG THẾ NÀO?

👉Như mẹ đã biết, sức đề kháng của trẻ là hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật. Và giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt.

👉Nếu sức đề kháng của trẻ yếu sẽ là điều kiện thuận lợi gây ra tình trạng trẻ thường xuyên ốm vặt. Do hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa hoàn thiện, suy giảm hàng rào bảo vệ tự nhiên.

👉Thế nhưng, mẹ đã biết hệ tiêu hóa có vai trò rất quan trọng trong việc tăng sức đề kháng chưa? Theo các chuyên gia, 70% miễn dịch hệ bạch huyết biểu mô tập trung ở hệ tiêu hóa.

👉Hệ tiêu hóa cũng là nơi sản xuất các yếu tố miễn dịch cho cơ thể. Hệ tiêu hóa có rất nhiều các tế bào miễn dịch như các đại thực bào và các kháng thể IgG,… . Giúp nâng cao đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật.

Sữa bột Ocean Mother Milk Flow OM 2 (cho trẻ 01-18 tuổi)
Ocean Mother Milk Flow OM2 dành cho trẻ 1-18 tuổi

💕 Hệ tiêu hóa ổn định sẽ giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn. Cung cấp 100% năng lượng cho cơ thể, quyết định 80% sức đề kháng, góp phần phòng bệnh cũng như giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn khi mắc bệnh và tham gia tích cực vào quá trình hoàn thiện trí não ở trẻ nhỏ.

🔰Mẹ nhất định không được bỏ qua các biện pháp bảo vệ hệ tiêu hóa và tăng cường kháng thể cho con.

OCEAN MOTHER MILK FLOW OM2 LÀ GIẢI PHÁP MẸ CẦN ĐỂ BÉ KHỎE

💦Hãy để OCEAN MOTHER MILK FLOW OM2 giúp con có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Cùng tăng cường đề kháng và luôn thật dồi dào năng lượng để học hỏi, khám phá. Đồng hành cùng con trong hành trình học tập và phát triển toàn diện.

Với cơ chế tác động rõ ràng: Nuôi dưỡng tiêu hóa – Tăng cường đề kháng – Bổ sung dinh dưỡng. Từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ New Zealand, mẹ hoàn toàn yên tâm. Con sẽ được bổ sung toàn dưỡng chất xịn như sữa non, HMO, FOS, Canxi tảo biển đỏ, Vitamin D3, K2… . Và hàm lượng đã được nghiên cứu, tối ưu phù hợp với thể trạng trẻ Việt.

Bụng khỏe vững vàng, sẵn sàng học tốt với Ocean Mother Milk Flow OM 2
Bụng khỏe vững vàng, sẵn sàng học tốt với Ocean Mother Milk Flow OM 2

💦Vị sữa ngọt nhẹ, thanh dịu cùng hệ dưỡng chất tốt cho tiêu hóa. OCEAN MOTHER MILK FLOW OM2 giúp con có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, Ocean OM2 còn giúp tăng cường đề kháng và luôn thật dồi dào năng lượng để học hỏi, khám phá.

🥰Inbox ngay cho LOTUS MILK để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps