Chứng nhận lotusmilk.com.vn đạt chứng chỉ tín nhiệm website

Công bố | lotusmilk.com.vn đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng – Website uy tín & an toàn thông tin

1. LOTUSMILK.COM.VN LÀ WEBSITE UY TÍN & AN TOÀN THÔNG TIN CHO NGƯỜI DÙNG

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website lotusmilk.com.vn đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Chứng nhận tín nhiệm mạng – Website uy tín & an toàn thông tin

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty TNHH Lotus Tây Nguyên – đơn vị chủ quản website lotusmilk.com.vn (trước là Hộ Kinh Doanh Nguyễn Thị Kim Nga 3) là đơn vị phân phối – tổng đại lý khu vực Miền Trung & Tây Nguyên sản phẩm sữa bột dinh dưỡng Energy Pro Lotus Milk, Golden Milk, Mother Milk Flow OM1, Mother Milk Flow OM2,… chính hãng. Công ty TNHH Lotus Tây Nguyên luôn nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, giá trị thật, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, tạo dựng được niềm tin và uy tín với người làm chuyên môn. Để thực hiện điều này, Công ty TNHH Lotus Tây Nguyên đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

>> Xem bài công bố tại tinnhiemmang.vn

2. CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ WEBSITE TÍN NHIỆM MẠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps