Golden Milk - Bí quyết ngăn ngừa bệnh tiểu đường từ chuyên gia

Golden Milk – Bí quyết ngăn ngừa bệnh tiểu đường từ chuyên gia

⚡️Theo Tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Trong đó, đái tháo đường chiếm tỉ lệ gia tăng nhanh nhất thế giới. Hiện nay có hơn 3,3 triệu người mắc bệnh đái tháo đường, con số này dự kiến tăng gấp đôi trên 6,3 triệu người vào năm 2035.

⚡️Trong số 10 bệnh nhân thì có 6 bệnh nhân bị các biến chứng và đa số bệnh nhân không đạt được mục tiêu điều trị, do người bệnh không có ý thức chăm sóc bản thân như kéo theo chế độ ăn uống không điều độ, ít vận động, lối sống công nghiệp với đủ chủng loại thức ăn nhanh, không đảm bảo chất lượng, ít dinh dưỡng nhưng thừa năng lượng, kèm theo áp lực công việc và cuộc sống với tình trạng căng thẳng (stress) kéo dài… làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

✨Dấu hiệu để nhận biết lượng đường trong máu cao:

*Thường xuyên khát nước và khô miệng

*Mệt mỏi

*Nhìn mờ

*Sụt cân

*Cảm thấy không khỏe

*Đi tiểu thường xuyên…

✨Khi có các dấu hiệu bất thường trên cần đi đến cơ sở y tế để khám, xét nghiệm và chuẩn đoán bệnh. Tuy nhiên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đừng để đến khi bệnh rồi mới bắt đầu chữa bệnh mà hãy ngăn ngừa bệnh ngay bây giờ với Sữa tiểu đường Golden Milk.

💧Golden Milk chứa hệ bột đường tiên tiến Isomalt, bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng , ổn định đường huyết, bảo vệ hệ tiêu hóa, phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

🥛Chỉ với 2 ly Golden Milk mỗi ngày – giải pháp toàn diện cho người bệnh tiểu đường và người có nguy cơ bị tiểu đường!!

👉Đặt hàng ngay tại đây: https://lotusmilk.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps