Golden Milk - Sữa dinh dưỡng hàng đầu dành cho người tiểu đường

Golden Milk – Sữa dinh dưỡng hàng đầu dành cho người tiểu đường

Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát tốt lượng đường huyết, phòng ngừa và làm giảm các biến chứng của bệnh. Một giải pháp dinh dưỡng tối ưu, tiện lợi được nhiều chuyên gia đánh giá cao, đó là sữa GOLDEN MILK cho người tiểu đường.

💦GOLDEN MILK – DÒNG SỮA CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG HOẶC CÓ NGUY CƠ BỊ TIỂU ĐƯỜNG

💧Với hàm lượng dinh dưỡng cao cấp, GOLDEN MILK giúp cung cấp năng lượng đầy đủ cân đối dành riêng cho người mắc bệnh tiểu đường.

💧Thành phần GOLDEN MILK có hệ bột đường tiên tiến Isomalt, loại đường được hấp thu rất chậm, đặc biệt không gây sâu răng, phù hợp cho bệnh nhân bị tiểu đường, dùng được cho người béo phì, thừa cân.

💧Khi dùng sữa GOLDEN MILK, sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch, chỉ số này hoàn toàn tuân theo quy định hướng dẫn của Hiệp hội Đái Tháo Đường Hoa Kỳ, giúp duy trì ổn định và kiểm soát đường huyết sau ăn.

💧Đồng thời trong GOLDEN MILK còn chứa FOS (chất xơ hòa tan) hay được gọi prebiotic có nguồn gốc từ thực vật. FOS giúp kích thích sự phát triển lợi khuẩn trong đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa giúp giảm táo bón, cải thiện sức khỏe đường ruột… Bên cạnh đó, còn giúp ổn định nồng độ glucose trong máu sau ăn.

💧Công thức sữa tiểu đường GOLDEN MILK còn bao gồm hỗn hợp sữa non giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng vượt trội cùng với các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp hỗ trợ, tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh, cải thiện chức năng thị giác, thúc đẩy quá trình tạo máu, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng tại ruột… Đặc biệt, với sự kết hợp giữa các vi chất như vitamin D, canxi, sắt và kẽm, giúp đảm bảo sự hấp thu dinh dưỡng cho người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps