Hôm nay bạn đã uống Lotus Milk chưa

Hôm nay bạn đã uống Lotus Milk chưa?

👉Khi chăm sóc, thăm hỏi các khách hàng sử dụng sữa dinh dưỡng Lotus Milk, hầu hết đều có một tình trạng chung là các bạn thường hay “quên” uống sữa đúng liều lượng và khuyến cáo là 2 ly mỗi ngày dẫn đến việc không đạt được hiệu quả tối ưu khi dùng sữa. Vì vậy, hôm nay Lotus Milk sẽ mách bạn các tip ghi nhớ việc uống sữa và pha sữa đúng cách nhé!

⌚️1. Đặt báo thức ghi nhớ

Biện pháp hiệu quả cho các bạn hay quên là đặt báo thức bằng điện thoại để nhắc nhở việc uống sữa mỗi ngày, hãy cài thời gian uống sữa cố định để được nhắc nhở hàng ngày, lâu dần sẽ hình thành thói quen ghi nhớ việc uống sữa và bạn có thể không cần được nhắc nhở nữa.

Nên nhớ là bổ sung 2 ly mỗi ngày để đạt được hiệu quả tối đa nhé!

✏️2. Ghi giấy nhớ uống sữa

Hãy ghi 1 tờ giấy dán vào chỗ dễ nhìn mà bạn hay lui tới nhất để không quên uống sữa mỗi ngày. Bên cạnh đó bạn có thể ghi thêm công thức pha sữa: Pha 4 muỗng sữa Lotus Milk cùng 200ml nước nóng 40oC

👫3. Nhờ người thân nhắc nhở việc uống sữa

Uống sữa vào 1 thời gian cố định với các thành viên trong gia đình có thể giúp nhau ghi nhớ việc uống sữa và khi quên có thể nhắc nhở nhau để đảm bảo phát huy được hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

✔️Còn bạn nào HẾT sữa QUÊN mua thì nhắn ngay LOTUS MILK nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps