Chúc mừng khai trương Showroom phân phối Tâm Bình - TP Buôn Ma Thuột

Khai trương showroom Tâm Bình tại Tp. Buôn Ma Thuột (thành viên mới thuộc hệ thống Công ty TNHH Lotus Tây Nguyên)

Sáng nay, ngày 27/11/2022 CÔNG TY TNHH LOTUS TÂY NGUYÊN trân trọng chúc mừng khai trương SHOWROOM TÂM BÌNH tại địa chỉ: số 26 – 28 Lê Trọng Tấn, phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng trăm khách hàng dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ hệ thống LOTUS TÂY NGUYÊN.

Với mong muốn phục vụ tốt hơn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng, CÔNG TY TNHH LOTUS TÂY NGUYÊN đang từng bước “phủ sóng” khắp các tỉnh thành. Sự kiện này là cột mốc quan trọng đánh dấu chiến lược mở rộng hệ thống showroom phân phối sỉ và lẻ sữa dinh dưỡng LOTUS MILK trên toàn quốc.

Với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng, LOTUS MILK luôn quyết tâm, nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để mang đến sức khỏe cho mọi người thông qua những sản phẩm chất lượng cũng như nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách mời đã để tham dự sự kiện Khai trương cũng như các anh chị em hỗ trợ trong hệ thống.

Showroom Tâm Bình (Showroom hệ thống Lotus Tây Nguyên)

Địa chỉ: số 26 – 28 Lê Trọng Tấn, phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột

One thought on “Khai trương showroom Tâm Bình tại Tp. Buôn Ma Thuột (thành viên mới thuộc hệ thống Công ty TNHH Lotus Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps