Bổ sung dinh dưỡng cho người ăn chay bằng Lotus Milk

Lotus Milk bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay

🌱Ăn chay ngày nay không còn giới hạn trong tôn giáo hay với những người giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành xu hướng của thời đại. Ăn chay có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nhưng mặt khác, chế độ ăn tưởng như lành mạnh này lại ẩn chứa một số nguy cơ do thiếu chất dinh dưỡng.

🌱Trong chế độ ăn chay, đặc biệt với người ăn thuần chay, dễ thiếu một số chất khoáng như sắt, kẽm, canxi, vitamin B12 (các thành phần này có nhiều ở động vật), làm tăng nguy cơ thiếu máu…

🌱Do vậy, để tránh các nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng cho người ăn chay thì việc bổ sung thêm các nguồn dưỡng chất là điều hết sức cần thiết. Sữa LOTUS MILK hỗ trợ hữu hiệu trong việc bổ sung dinh dưỡng đủ chất cho người ăn chay.

💧Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao từ những nguyên liệu được chắt lọc tinh túy, mỗi một thành phần có trong Lotus Milk đều mang lại những giá trị dinh dưỡng riêng rất tốt cho sức khỏe như: Cung cấp năng lượng, canxi, vitamin, chất xơ, đạm, chất béo…

💧Ngoài ra, trong Lotus Milk còn có thành phần Nano curcumin (Tinh chất Nghệ): Tốt cho dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, thành tá tràng, giúp chống oxy hóa, tăng cường đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể thải độc tố, mau lành vết thương, kháng khuẩn, hỗ trợ làm đẹp da từ bên trong.

🌊Lotus Milk – Năng lượng mỗi ngày cho cuộc sống của bạn!

📌Đặt hàng ngay tại đây: https://lotusmilk.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps