Hội nghị triển lãm sản phẩm Việt Lào 2022

Lotus Milk tham gia triển lãm sản phẩm tại Hội chợ thương mại Việt – Lào 2022

Sáng nay (3/11), tại thủ đô Vientiane (Lào), Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương Việt Nam phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương Lào tổ chức Hội chợ triển lãm Việt Nam – Lào với chủ đề “Chào mừng Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2022”.

Hội chợ triển lãm Việt Nam – Lào 2022 là nơi quy tụ các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trưng bày, giới thiệu sản phẩm có chất lượng, có uy tín trong nước và xuất khẩu.

LOTUS MILK THAM GIA GIỚI THIỆU, QUẢNG BÁ TẠI HỘI CHỢ

Thương hiệu sữa Lotus Milk tại Lào là một trong số 150 thương hiệu uy tín xuất hiện và quảng bá trong hội chợ hữu nghị này. Lotus Milk mang đến các dòng sản phẩm sữa tăng cường đề kháng, sữa chuyên dùng cho người tiểu đường, sữa cho trẻ 0-18 tuổi,… chất lượng cao, giá thành hợp lý.

>> Xem thêm các sản phẩm của Lotus Milk

Cùng với sự tư vấn nhiệt tình, gian hàng đã được nhiều khách tham quan tâm, ghé thăm và tin tưởng mua sử dụng cho người thân. Một số hình ảnh hội chợ thương mại 2022 của Lotus Milk:

Nếu bạn có cơ hội ghé thăm hội chợ, đừng quên đến gian hàng Lotus Milk để trải nghiệm sản phẩm và cơ hội được tặng những phần quà giá trị nhé!

QUY MÔ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT – LÀO 2022

Diễn ra từ ngày 3-7/11, hội chợ thu hút hàng trăm doanh nghiệp của nhiều nước tham gia như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Diện tích mặt bằng 6.500m2, khoảng 150 gian hàng, 6 khu vực chính gồm:

  • Khu triển lãm chung
  • Khu triển lãm giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị doanh nghiệp quân đội
  • Khu triển lãm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghệ phục vụ quốc phòng và dân sinh
  • Khu giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của các trung tâm xúc tiến thương mại, khoa học công nghệ
  • Khu hội chợ hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm
  • Khu sân khấu, vui chơi giải trí, ẩm thực…

Hội chợ đã thu hút rất đông các doanh nghiệp địa phương, cùng đông đảo người dân Lào và cộng đồng người Việt đang làm ăn sinh sống tại Vientiane tới thăm quan, tìm hiểu cơ hội kinh doanh và mua sắm hàng hóa.

Lotus Milk hy vọng qua hội chợ triển lãm này sẽ giúp tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị và giao thương hợp tác giữa Việt Nam và nước bạn Lào. Đồng thời, giúp người dân cả 2 nước có thêm cơ hội trải nghiệm các sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps