Lotus Tây Nguyên hưởng ứng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Lotus Tây Nguyên hưởng ứng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Lotus Tây Nguyên rất vui mừng và tự hào khi được giới thiệu đến quý khách hàng xa gần chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 tại tỉnh nhà. Với mong muốn lan toả giá trị hạt cà phê Đắk Lắk cũng như chia sẻ cơ hội để quý khách hàng thưởng thức hạt cà phê Việt chất lượng tại đây, Lotus Tây Nguyên xin chia sẻ đến bạn các thông tin chương trình và các ưu đãi trong sự kiện lần này.

DÙNG THỬ CÀ PHÊ MIỄN PHÍ TẠI HƠN 472 QUÁN

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 là sự kiện lớn về cà phê hằng năm tại Buôn Ma Thuột mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt khi đến sự kiện lần này, bạn sẽ được thưởng thức cà phê miễn phí tại hơn 472 quán cà phê trên toàn tỉnh phục vụ cà phê trong ngày 10/03/2023.

ƯU ĐÃI TỪ LOTUS TÂY NGUYÊN

Các khách hàng ghé thăm các Showroom thuộc hệ thống Lotus Tây Nguyên tại 26-28 Lê Trọng Tấn, P.Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cũng được dùng thử sữa miễn phí.

🔥Dùng thử cà phê và sữa Lotus Milk miễn phí

🔥Nhận thêm khuyến mại từ 15%, kéo dài từ 08/03 – 15/03/2023

⏰Thời gian: 08/03 – 15/03/2023

📍Địa điểm: 26-28 Lê Trọng Tấn, P.Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📞Hotline: 0983.854.345 – 0941.187.272

🤗Kính mời quý khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm

🤗Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

THÔNG TIN LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT 2023

Buôn Ma Thuột được mệnh danh là “Thủ phủ Cà phê của Việt Nam”, có diện tích và sản lượng cà phê lớn nhất cả nước. Với diện tích khoảng 210.000 ha, sản lượng thu hoạch hàng năm đạt hơn 520.000 tấn, chiếm hơn 30% sản lượng toàn quốc, cà phê của tỉnh đã xuất khẩu đến hàng trăm quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, luôn đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Qua 07 lần tổ chức, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã trở thành một sự kiện nổi bật của ngành cà phê Việt Nam, có ảnh hưởng lớn và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người dân, du khách trong nước và quốc tế.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột theo định kỳ đã được Chính phủ đồng ý dừng tổ chức 2 lần vào năm 2021, năm 2022 và chuyển sang tổ chức vào năm 2023 (tại Công văn số 4679/VPCP-NN, ngày 13/7/2021). Kế thừa và phát huy các kết quả đã đạt được, nhằm đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, xúc tiến đầu tư, kết nối giao thương, phát triển du lịch, góp phần phục hồi kinh tế – xã hội sau thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk quyết định tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Trải qua 07 kỳ tổ chức, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột không có chủ đề chung, mỗi kỳ có một chủ đề khác nhau. Do đó, nhằm tạo nên một slogan quảng bá rộng rãi, để du khách và Nhân dân nhớ đến Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất từ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 lựa chọn 01 chủ đề chung duy nhất cho Lễ hội là “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”. Các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội vẫn có chủ đề riêng để định hướng nội dung và hình thức thực hiện.

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI LỄ HỘI CÀ PHÊ

Việc tổ chức Lễ hội nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam; từng bước đưa Đắk Lắk trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; Tôn vinh người trồng cà phê, chế biến và kinh doanh cà phê; động viên cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng, của Việt Nam nói chung.

Lễ hội cũng là dịp để tỉnh giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh; xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực chế biến cà phê và các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn; xã hội hóa mạnh mẽ hoạt động lễ hội, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Đắk Lắk.

Hẹn gặp bạn tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023! Đừng quên ghé các showroom của Lotus Tây Nguyên để uống thử sữa miễn phí và nhận các ưu đãi giá trị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps