Sữa bột Ocean Mother Milk Flow OM 1 - Dinh dưỡng cao cấp - Phát triển vượt trội

Sữa bột Ocean Mother Milk Flow OM 1 – Dinh dưỡng cao cấp – Phát triển vượt trội

🤩Mẹ có biết: Dinh dưỡng trong những năm đầu đời là tối quan trọng cho sự phát triển của trẻ?

👍Dinh dưỡng đúng cách trong những năm đầu đời giúp trẻ có hệ miễn dịch tốt, phát huy hết tiềm năng về chiều cao và trí tuệ trong tương lai.

👎Ngược lại, trong những năm đầu đời của trẻ không được nuôi dưỡng đúng cách sẽ bỏ lỡ cơ hội phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ.

💦OCEAN MOTHER MILK FLOW OM 1 – là dòng sữa giúp bổ sung dinh dưỡng, cung cấp các chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não toàn diện, giúp tăng cường trí thông minh cho trẻ.

👉Đặc biệt với các thành phần dinh dưỡng cao cấp, cho sự phát triển vượt trội của trẻ như:

✨ HMO & FOS

Đây là một “siêu” prebiotic có tác động tích cực đến hệ lợi khuẩn đường ruột của trẻ. HMO nuôi dưỡng lợi khuẩn và hỗ trợ ngăn cản các tác nhân gây bệnh bám dính. Kết hợp cùng chất xơ hòa tan FOS giúp con hấp thu tốt hơn, tiêu hóa khỏe, tăng trưởng dễ dàng.

✨ Whey Protein

Hệ chất béo đặc biệt cùng đạm whey khử khoáng nhập khẩu từ New Zealand giúp dễ dàng hấp thu và giải phóng năng lượng nhanh, cho con tăng cân khỏe mạnh đạt chuẩn.

✨ Canxi Tảo Biển Đỏ

Thành phần “vàng” canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ tăng khả năng hấp thu gấp 10 lần canxi thông thường, kết hợp cùng Vitamin D3, Vitamin K2-MK7 hỗ trợ vận chuyển canxi vào đúng chỗ cần thiết và tăng sinh các chất giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, giúp con tăng trưởng chiều cao tối đa.

✨ Sữa non, Selen, Kẽm

Sữa non chứa IgG hàm lượng cao cùng với Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

🥛Mỗi ngày 2 ly Ocean Mother Milk Flow OM 1 – sẽ cung cấp cho con hơn 26 vi chất thiết yếu, hàm lượng phù hợp để có cơ hội phát triển toàn diện nhất từ những năm tháng đầu đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps