Sữa Lotus Milk đã có mặt tại Vương Quốc Campuchia

Sữa Lotus Milk đã có mặt tại Vương Quốc Campuchia

Những ngày giữa tháng 10, sữa Lotus Milk đã có mặt tại Vương Quốc Campuchia. Đây là niềm vui và tự hào của Công Ty Ân Điển Toàn Cầu, cũng như Công ty TNHH Lotus Tây Nguyên, khi được mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời đến với cộng đồng trong nước lẫn ngoài nước.

Trước đó, vào tháng 08, Lotus Milk cũng đã chính thức có mặt – chính thức phân phối tại nước bạn Lào, tại thủ đô Viêng Chăn.

Tham gia vào hành trình trên đất nước Campuchia lầnnày có các sản phẩm:

  • Sữa tăng đề kháng cho người lớn Lotus Milk Energy Pro
  • Sữa cho người tiểu đường, tiền tiểu đường Golden Milk
  • Sữa cho trẻ 0-12 tháng tuổi Ocean Mother Milk Flow OM1
  • Sữa cho trẻ 1-18 tuổi Ocean Mother Milk Flow OM2

Quy trình, công nghệ tiên tiến theo chuẩn châu Âu, đã được kiểm nghiệm là an toàn cho sức khỏe, chất lượng đảm bảo để xuất khẩu sang thị trường Mỹ,…vv.

Các sản phẩm mang thương hiệu Lotus Milk rất được quan tâm, đón nhận nhiều lời khen trong lần xuất hiện này. Các sản phẩm phù hợp với cơ địa, nhu cầu sức khỏe của người châu Á, giá cả hợp lý – dễ dàng chinh phục và có được sự yêu thích của đông đảo khách hàng Campuchia.

Hành trình ý nghĩa này sẽ còn tiếp diễn, hãy đồng hành cùng hệ thống Lotus Milk để nhận được thêm những giá trị mới nhé! Và đừng quên giúp Lotus Milk lan tỏa những thông điệp sức khỏe đến với mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps