Thư chúc tết

Thư chúc tết Quý Khách Hàng, Đối Tác

✨Kính gửi Quý Khách Hàng, Đối Tác

✍️Nhân dịp năm mới, công ty TNHH LOTUS TÂY NGUYÊN trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng, Đối Tác và Gia Đình có một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÚC LỘC – THỌ TÀI

✍️Mỗi năm trôi qua là mỗi khoảnh khắc quý giá và vô cùng ý nghĩa đối với công ty chúng tôi. Để có được những thành công trong năm qua, bên cạnh những nỗ lực không ngừng vươn lên của công ty LOTUS TÂY NGUYÊN là sự đón nhận sự tin tưởng, giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác.

✍️Đáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng, Quý đối tác chúng tôi sẽ nỗ lực hơn bao giờ hết, không ngừng nâng cao kiến thức ngành nghề, trau dồi đạo đức kinh doanh để có thể vững bước tiến đến những nấc thang thành công cao hơn, không phụ lòng tin của Quý khách hàng trong cả nước dành cho LOTUS TÂY NGUYÊN và luôn quyết tâm xứng đáng với những tình cảm tốt đẹp đó.

✍️Năm mới 2023 chúng tôi mong rằng vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và giúp đỡ quý báu từ Quý khách hàng, đối tác.

✍️Chúng tôi xin chúc quý khách hàng, đối tác một năm kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ mới. Chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng bền vững và phát triển!

✍️Một lần nữa, Công ty LOTUS TÂY NGUYÊN xin được gửi tới quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Kính chúc Quý khách hàng đón Xuân QUÝ MÃO 2023 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TRÂN TRỌNG,

LOTUS TÂY NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps