Chứng nhận chất lượng, giải thưởng của sữa Lotus Milk

Chứng nhận chất lượng, giải thưởng của sữa Lotus Milk

Lotus Milk dù là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường sữa tăng đề kháng cho người lớn gần đây, nhưng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các gia đình. Số lượng cửa hàng chính hãng và đại lý Lotus Milk khắp cả nước không ngừng tăng lên.

Các sản phẩm sữa của Lotus Milk còn được các trung tâm điều trị, phòng khám, bệnh viện tin tưởng giới thiệu đến bệnh nhân.

Để có được sự yêu mến đó, Lotus Milk đã chuẩn hóa và được kiểm định nghiêm ngặt qua nhiều quy trình trước khi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng. Hãy cùng điểm qua các chứng nhận, kiểm định mà Lotus Milk đạt được nhé!

Chứng nhận chất lượng của Lotus Milk

1.    Hệ thống quản lý ATTP TCVN ISO 22000:2018

Hệ thống quản lý ATTP TCVN ISO 22000:2018 (trước đó là TCVN ISO 22000:2007). Do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F3 Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Chứng nhận này có ý nghĩa gì?

Chứng nhận này cho thấy doanh nghiệp sản xuất đã sử dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm để mang lại hiệu quả trong quá trình sản xuất.

  • Đảm bảo khả năng sản xuất các sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh đúng quy định và pháp luật.
  • Có khả năng giải quyết tốt các rủi ro trong tổ chức và quá trình sản xuất.

2.    Chứng nhận CSSX An toàn thực phẩm 128/2820/ATTP-ĐKCN

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh phải có chứng nhận CSSX An toàn thực phẩm nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất và kinh doanh thực phẩm đúng với các điều kiện và hướng dẫn của cơ quan chức năng. Các tiêu chí phải đảm bảo từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào, nguồn gốc xuất xứ – quá trình sản xuất, đóng gói – đến khâu cuối cùng xử lý rác thải nhà máy đều được quy định rõ ràng.

Chủ cơ sở cũng như nhân viên phải được tập huấn kiến thức và thực hiện bài kiểm tra khắt khe.

CSSX không đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ bị phạt hành chính theo Điều 18, Nghị định số 115/2018/NĐ-CP. Chứng nhận có giá trị trong 3 năm và phải định kỳ xin cấp lại.

3.    Phiếu kết quả kiểm nghiệm 8180PKN-VKNQG

Nhằm kiểm nghiệm sản phẩm dựa trên các tiêu chí hóa lý và vi sinh vật, để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Việc kiểm nghiệm sản phẩm phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 do Quốc hội ban hành.

Việc kiểm nghiệm nhằm giúp cơ quan chức năng kiểm soát chất lượng sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất đưa ra thị trường, bảo vệ người tiêu dùng.

Kiểm nghiệm cũng giúp Lotus Milk chứng minh được sản phẩm của mình có chứa những thành phần nào, có an toàn cho sức khỏe hay không.

Một số nội dung kiểm nghiệm (thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm công nghiệp,…):

– Kiểm nghiệm thành phần hóa học có trong các sản phẩm

– Kiểm nghiệm hàm lượng các chất chính có trong các sản phẩm

– Kiểm nghiệm hàm lượng các chất phụ gia: chất bảo quản, chất ổn định, chất tạo hương, chất tạo màu.

– Kiểm nghiệm dược phẩm, dược liệu, thuốc thú y, chất kháng sinh, kháng khuẩn.

– Các chất hữu cơ khác

4.    Nhà máy sản xuất Hadu Việt Nam đạt chuẩn GMP

GMP – Good manufacturing practice là thực hành sản xuất tốt, là các tiêu chuẩn nhằm giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất, như: ô nhiễm, thành phần sai/thiếu/vượt quá, nhãn thông tin,…

GMP đòi hỏi doanh nghiệp phải có quy trình chuẩn, kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu, thiết bị máy móc, dây chuyền, nhà xưởng, nhân công, đến quản lý.

Sản phẩm được sản xuất bởi các nhà máy đạt GMP luôn có tính đồng đều về mặt chất lượng vì được kiểm soát ngay từ đầu.

Hadu Pharma – Nhà máy sản xuất sữa bột dinh dưỡng Lotus Milk – là nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo các tiêu chuẩn khắc khe của bộ Y tế:

Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP là tên viết tắt (Good Manufaturing Practice). Đây là tiêu chuẩn thực hành sản xuất nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. Tiêu chuẩn GMP là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, là điều kiện tiên quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.


Theo quy định, từ 1.7.2019, nếu cơ sở sản xuất không đạt tiêu chuẩn GMP sẽ không được sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thống kế hiện nay cho thấy, trên thị trường có khoảng 4000 đơn vị doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng nhưng có khoảng hơn 3000 đơn vị không đáp ứng dược tiêu chuẩn GMP trong sản xuất.

Trên đây là 4 chứng nhận liên quan đến chất lượng của sữa bột Lotus Milk, chắc hẳn đã khiến bạn an tâm hơn rất nhiều. Từng sản phẩm sữa Lotus Milk đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất với quy trình máy móc hiện đại và đã được kiểm nghiệm về tính an toàn cho sức khỏe.

Giải thưởng đạt được

Mới đây, Lotus Milk đã vinh hạnh được nhận huy chương vàng giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 11, năm 2022 do VAFF tổ chức.

Xét duyệt giải thưởng dựa trên 13 tiêu chí bao gồm: 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; 3 tiêu chí về cơ sở; 3 tiêu chí về hoạt động sản xuất kinh doanh và 3 tiêu chí về đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng là dấu ấn quan trọng, giúp Lotus Milk thêm một lần nữa chứng minh được giá trị sản phẩm mà mình đang mang đến cho cộng đồng.

Chất lượng chuẩn xuất khẩu Mỹ

Với các ưu điểm về công thức, thành phần sữa cùng vời quy trình sản xuất khép kín chuẩn sạch. Sữa Lotus Milk có thể xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Đón nhận của khách hàng & đối tác phân phối

Hệ thống phân phối Lotus Milk – Công ty TNHH Lotus Tây Nguyên đã đón tiếp hàng trăm lượt khách ghé thăm mỗi ngày, trên cả nền tảng online lotusmilk.com.vn và cửa hàng địa phương.

Các khách hàng đã từng sử dụng vô cùng hài lòng về lợi ích mà Lotus Milk mang đến cho sức khỏe ông bà, cha mẹ, bản thân, con cái,…

Sữa bột dinh dưỡng tăng đề kháng cho người lớn Lotus Milk hoàn toàn xứng đáng với sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Lotus Milk thật sự mang đến lợi ích cho người sử dụng, cùng với sự yên tâm về chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Tất tần tật thông tin về sữa dinh dưỡng hàng đầu cho người lớn Lotus Milk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps