Lotus Milk được trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng VTC10 2022

Lotus Milk được trao giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 11, năm 2022 – trực tiếp tại VTC 10

Ngày 17/09/2022, thương hiệu sữa Lotus Milk được vinh danh trao thưởng giải thưởng trao giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022, truyền hình trực tiếp trên VTC10 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, lúc 9h00.

1. Lotus Milk được trao giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng là niềm tự hào của thương hiệu Lotus Milk cũng như Công ty TNHH Ân Điển Toàn Cầu về những cống hiến cho sức khỏe cộng đồng được đón nhận và đánh giá cao.

Lotus Milk luôn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy. Liên tục phát triển hệ thống, tích cực hợp tác và tạo điều kiện cho các đại lý, nhà phân phối để cùng nhau đưa sản phẩm tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng cả nước.

Thông báo kết quả giải thưởng

Lotus Milk là thương hiệu sữa tăng đề kháng hàng đầu dành cho người lớn. Với các sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng như: Energy Pro Lotus Milk (cho người >16 tuổi), Ocean Mother Milk Flow OM 2 (trẻ 1-18 tháng tuổi), Ocean Mother Milk Flow OM 1 (trẻ 1-12 tháng tuổi), Golden Milk dành cho người tiểu đường và tiền tiểu đường,…

Lotus Milk rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Lotus Milk sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu trao cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Và không ngừng hoàn thiện và giữ vững chất lượng sản phẩm để đem đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng hiệu quả nhất.

Lotus Milk cũng luôn tìm kiếm, trào đón các đối tác đồng hành chia sẻ sứ mệnh, mục tiêu cùng phân phối các sản phẩm của Lotus Milk trên toàn quốc. Rất nhiều chính sách và hỗ trợ đại lý, nhà phân phối hấp dẫn đang đợi bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu & cùng hợp tác nhé!

2. Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Đây là giải thưởng hằng năm do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức, xét thưởng.

Các sản phẩm đăng ký tham gia xét thưởng phải trải qua các vòng xét duyệt gắt gao dựa trên 13 tiêu chí bao gồm: 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; 3 tiêu chí về cơ sở; 3 tiêu chí về hoạt động sản xuất kinh doanh và 3 tiêu chí về đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là nơi uy tín để tôn vinh và lan tỏa rộng rãi các sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả và chất lượng trong cộng đồng, giúp xã hội “hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng. 

Đại diện Công ty Ân Điển Toàn Cầu nhận giải thưởng

3. Các Sản phẩm đạt giải thưởng của thương hiệu Lotus Milk

1. Thực phẩm bổ sung Lotus Milk (sữa bột dinh dưỡng tăng đề kháng cho người lớn Energy Pro Lotus Milk)

2. Sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn uống bổ sung dành cho trẻ từ 1-18 tuổi Ocean Mother Milk Flow OM 2

3. Sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn uống bổ sung dành cho trẻ từ 1-12 tháng tuổi Ocean Mother Milk Flow OM 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền & được bảo vệ!
lazada-icon
shopee-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
maps